Vợ chồng son tập 483: Cô gái xăm hình bị mẹ bạn trai cấm cản chuyện yêu đương

0 0
Read Time:3 Minute, 47 Second

Cơ duyên kỳ lạ

Vợ chồng Mai Tú (31 tuổi), Trương Thị Huyền (29 tuổi, cùng quê Nghệ An) được biết đến như hot TikToker khi chiếm hữu kênh TikTok hơn 23 triệu lượt thích cùng gần 1 triệu lượt theo dõi.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, Mai Tú, Trương Huyền lần đầu chia sẻ cuộc hôn nhân viên mãn được thi công từ tình yêu trải qua nhiều trắc trở.

Tú và Huyền gặp nhau trong một cơ duyên kỳ lạ. Năm đó, Huyền nhượng lại khu chợ kinh doanh cho Mai Tú với mức giá 25 triệu đồng. Tuy nhiên, nam thanh niên không đồng ý, tìm cách “ép giá xuống còn có 17 triệu đồng”.

Song, mọi “yêu sách” của Tú đều thất bại. Thậm chí, anh còn bị cô chủ siêu thị thử thách. Tú kể: “Một hôm, tôi rủ cô ấy đi uống nước. Khi đi, cô ấy dẫn thêm một bạn nam nữa đến như để dằn mặt tôi rồi nói: “Anh mà không yêu em thì người này sẽ yêu em”.

Mai Tú, Trương Huyền tại chương trình Vợ chồng son.

Bị thử thách, Mai Tú quyết tâm đoạt được Trương Huyền để “chứng tỏ khả năng con trai”. Nào ngờ, sau đó anh yêu cô gái đầy cá tính thật.

Trong khi đó, ngay lần gặp trước tiên, Trương Huyền đã có cảm tình với nam thanh niên “đẹp trai, ga lăng”. Để đoạt được Huyền, Tú tìm cách đưa cô gái vào làm nhân viên cho mình với mức lương cao lêu nghêu.

Hơn thế, mỗi ngày anh còn tình nguyện vượt 7- 8km để đưa đón Trương Huyền đi làm. Mai Tú cũng nhẹ nhàng, tinh tế niềm nở, chăm bẵm cô nhân viên đặc biệt của mình.

Bằng sự chân thành, Mai Tú gấp rút thu được cảm tình của Trương Huyền. Cả hai có những buổi hẹn hò trước tiên. Còn khó khăn, đôi tình nhân “chỉ quanh đi quẩn lại ngoài bờ đê với 3 nghìn đồng nước chè và đĩa hạt hướng dương”.

Cả hai phấn kích chia sẻ những kỷ niệm thăng trầm thời mới yêu nhau tại chương trình.

Tuy nhiên, khi tình yêu đang thăng hoa, Trương Huyền lại vấp phải sự phản đối của mẹ Mai Tú. Những hình xăm nhỏ của cô không hợp ý mẹ chồng tương lai.

Vượt rào cản

Trương Huyền nhớ lại: “Lúc đó, mẹ anh Tú nói với tôi: “Làm nhân viên thì được, chứ cháu có ý định gì thì không được đâu”. Mỗi lần đi chơi, mẹ anh cũng gọi cho tôi nói: “Cháu mà đang đi chơi với Tú thì bảo nó về ngay đi”.

“Nhiều lúc tôi thấy tổn thương và buồn lắm. Lúc đầu, tôi cũng chỉ thấy thích anh thôi chứ chưa yêu sâu đậm. Nhưng sau này, khi thấy anh cương quyết, có ý kiến riêng, tôi nhận lời yêu anh”.

Sau đó, Trương Huyền nỗ lực liên hiệp, chiều chuộng mẹ chồng. Cô cũng cùng chồng cần cù làm ăn. Nhiều lần thấy con dâu cùng đại trượng phu làm việc tận 1 – 2h sáng, chở từng bao hàng ra ngoài phố, mẹ của Mai Tú mở đầu có cảm tình với Trương Huyền.

Hiện tại, cả hai có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

Với tính cách dịu dàng nhưng đầy khả năng, chỉ trong một thời gian ngắn làm dâu, Trương Huyền đã chiếm trọn tình chiều chuộng từ bố mẹ chồng. Thậm chí đến hiện nay, Huyền còn được bố mẹ chồng yêu dấu hơn con đẻ.

Mai Tú vui nhộn chia sẻ: “Bây giờ, bố mẹ tôi còn quý con dâu hơn cả con ruột. Có pha nước cam, bố mẹ cũng chỉ pha 1 ly cho vợ uống. Bố mẹ và vợ tôi gọi điện thủ thỉ với nhau cả ngày như người yêu. Còn tôi chỉ biết ngồi nhìn”.

Có được cuộc hôn nhân viên mãn, Mai Tú khẳng định không muốn vợ đổi mới điều gì nữa vì “đã chọn đúng người”. Anh chỉ mong vợ có thể mở lòng để giao tiếp, đón nhận nhiều điều tốt đẹp bên ngoài xã hội vì trước đó cả hai đã khổ nhiều.

Trong khi đó, Trương Huyền kì vọng chồng bớt nóng tính, cần mẫn lắng nghe vợ và mẹ. Ngoài ra, Huyền cũng vui nhộn đòi hỏi chồng tập làm quen với việc thay tã cho con khiến Mai Tú ái ngại cười trừ.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen + 1 =